Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

10 việc mà bạn chưa từng biết là smartphone có thể thực hiện | VinaZine.Com

vinazine.comVới mọi thứ mà một smartphone có thể làm, danh sách dưới đây sẽ thực sự không ngạc nhiên. Điện thoại di động giữ bạn kết nối mọi thời điểm, dù bạn đang gọi, nhắn tin, trả lời thư điện tử hay vào mạng xã hội. Và dường như có một ứng dụng dành cho mọi thứ. Nhưng còn tất cả các cách mà smartphone có thể giúp các nhiệm vụ không số?Dưới đây là một tổng hợp bỏ túi và ít người biết về khả năng của smartphone trong thế giới thật - phối màu sơn, khởi động xe ô tô khi còn đang đứng trong nhà bếp, đo nhịp tim và nhiều nữa.1. Phối màu sơnBạn muốn sơn các bức tường cùng màu xanh như màu những chiếc gối ném của bạn? Thế còn ván ốp tường nhà bạn có màu xanh dương như bầu trời tối ngày hôm qua?

Với ứng dụng di động ColorSmart của BEHR, bạn có thể phối màu sơn hoàn hảo. Ứng dụng này dành cho cả các máy iOS và Android.2. Là thước đoVới ứng dụng miễn phí iHandy Level (1 trong 5 công cụ có trong bộ công cụ iHandy Carpenter), cho phép bạn treo tranh, chỉnh ngăn tủ và đó các góc chính xác.

3. Khởi động xe ô tôỨng dụng Viper Smart cho phép bạn khởi động xe từ xa. Tất cả bạn phải làm là cài đặt thiết bị của bạn trong ô tô, và bạn có thể làm nóng động cơ trong một buổi sáng mùa đông trong khi bạn vẫn uống nốt cốc café trong bếp.

Viper Smart Start có cả trên iOS, Android và BlackBerry.4. Đo đồ vật nhờ sử dụng ống kính máy ảnhBạn không thích sử dụng thước đo? Nhưng phải đo chiều cao một số thứ? Có nhiều ứng dụng có thể đo bất cứ thứ gì cho bạn thông qua các ống kính máy ảnh.

Bạn hãy thử Smart Measure Pro cho Android và Dot Measure Pro cho iOS.5. Sáng tạo các thiết kế (hay thiết kế phòng khách mơ ước của bạn)Bạn có thể sử dụng smartphone của bạn cho thiết kế cao cấp bằng sử dụng Mark On Call trên iOS. Sáng tạo các bản thiết kế chi tiết cho dự án của bạn hoặc maket phòng khách của bạn là những điều bạn luôn mong muốn.

6. Hình dung ra ngôi nhà của bạn nhờ sử dụng ARGiống như thiết kế của Mark On Call, uDecore cho phép bạn xem một phòng thực của nhà bạn qua máy ảnh iOS và sử dụng phần mềm tương tác thời gian thực (augmented reality - AR) để hình dung.

7. Đo nhịp timInstant Heart Rate của Azumio sẽ đo nhịp tim của bạn sau khi đặt ngón tay của bạn lên màn hình smartphone trong vài giây. Ứng dụng này có trên iOS, Android và Windows Phone, đã dành được giải thưởng ứng dụng y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Giải thưởng Di động Suất sắc năm 2011.

8. Sử dụng điện thoại của bạn như là một điều khiển từ xaBạn luôn để điều khiển từ xa ngoài tầm kiểm soát, nhưng bạn có điện thoại bên mình thường xuyên. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng RedEye Mini của ThinkFlood. Với một thiết bị hồng ngoại, bạn có thể điều khiển nhiều thiết bị. Ứng dụng này tương thích với iOS.

9. Thay đổi màu cho bóng đèn ở nhàKiểm soát độ sáng và màu sắc bóng đèn nhà bạn từ điện thoại di động của bạn đã từng là không thể? Bây giờ thì bạn có thể với Phillips Hue. Ứng dụng này và các bóng đèn “thông minh” cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng qua Wi-Fi trên iPhone hay iPad của bạn, và bạn cũng có thể bật đèn từ xa nếu bạn làm việc về muốn và vẫn muốn ngôi nhà của bạn như có người ở nhà.

10. Lập trình DVR của bạn từ xaBạn thường quên quên ghi lại các buổi trình diễn bạn ưa thích trước khi bạn rời nhà? Với ứng dụng FiOS Mobile Remote của Verizon, bạn không chỉ có thể kiểm soát hộp cáp nhà bạn bằng smartphone mà còn có thể lập trình DVR khi bạn ra khỏi nhà. Ứng dụng này dành cho iOS và Android.Nguồn : vinazine.com

0 nhận xét:

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes